วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2555

Parisian Steak and Cheese Croissant Sandwiches


ส่วนผสม
Ingredients4 (4 ออนซ์) เกลือ เนื้อสดเนื้อและพลิกไทย 2 ช้อนโต๊ะเนยจืด, ชีส
วิธีทำ
ตัดเป็นชิ้น 1/2-inch (ประมาณ 4 ออนซ์) jarred คั่วสีแดง พริก slicedDirectionsSeason บางเบาสเต็กที่มีเกลือและพริกไทย ในกลางทะ, ละลายเนยเหนือกลางความร้อนสูง ปรุงอาหารสเต็กสำหรับประมาณ 5 นาทีในแต่ละด้านสำหรับการขนาดกลางที่หายาก การตั้งสำรองสำหรับ 5 นาทีก่อน หั่นสเต็กตรงข้ามกับเมล็ดข้าวที่เป็น 1 / 4 ถึงหนา ขนาดใหญ่หรือแผ่นเหล็กเหนือกลางความร้อน ใช้มีดหยักชิ้นครัวซองต์ในครึ่งตามยาว สำหรับกระบวนการใน 2 สถานที่ครึ่งครัวซองต์ที่ตัดด้านข้างลงใน และปรุงอาหารสำหรับ 30 วินาทีถึง 1 นาทีจนกว่าจะ เบา ๆ วางชิ้น ในช่วงครึ่งครัวซองต์ ที่เกี่ยวกับ 1 / 4 ถ้วยจากอยู่ด้านล่างครึ่งหนึ่งของครัวซองต์ เพิ่มสเต็กหั่นบาง ๆ รูปแบบพริกหยวกสีแดงที่ด้านบนของสเต็ก ด้านบนมี arugula ที่เหลืออยู่และเพิ่มด้านบนของครัวซองต์ที่ เสิร์ฟทันที

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น