วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2555

Tuna Fish Salad







ส่วนผสม
1. ปลาทูน่าในน้ำเกลือ
2 น้ำมะนาว
3. เกลือเพื่อรส
4. พริกไทยดำบดสดใหม่
5. แตงกวายาว 10cm หั่นบาง ๆ
6. ขนมปังขาว
7. เนยหรือเนยเทียม
8. ชีสหั่นบาง ๆ
9. ผักชีฝรั่งปรุงแต่ง

วิธีการทำ

ผัดปลาทูน่า เติมมะนาวเปลือกและน้ำมะนาว เพิ่มเกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรส ขนมปังปิ้งทาเนยหรือเนยเทียม ใส่แตงกวาแล้วโรยด้วยเกลือและพริกไทย ผสมปลาทูน่าแบ่งระหว่างชิ้นขนมปัง โรย mozzarella นำลงกระทะย่างและความร้อนภายใต้ย่างร้อนจนกว่าชีสละลาย โรยหน้าด้วยน้ำมะนาวหรือผักชีฝรั่ง เสิร์ฟได้ทันทีในขณะที่ชีสจะยังคงอบอุ่น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น